Giới Thiệu

Về Minh Quân Coindeco

Minh Quân Coindeco được thành lập vào 3/2014 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư và xây dựng.

Hướng đến mục tiêu là công ty đa ngành, Minh Quân Coindeco đã không ngừng phát triển với phương châm “Hợp tác để thành công”. Trên tinh thần phát triễn bền vững và chuyên nghiệp, Minh Quân Coindeco hiện đang tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Bất động sản, Thương mại, Công nghệ thông tin.

Minh Quân Coindeco luôn đầu tư cải tiến, đổi mới các sản phẩm, dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả với mong muốn đem đến giá trị lợi ích, hiệu quả cao dành cho Quý khách hàng.

Đối với khách hàng, các thành viên luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng và trải nghiệm thú vị. Đối với công ty, chúng tôi luôn chú trọng sức mạnh tập thể, văn hóa doanh nghiệp giúp phát huy tối đa các cơ hội phát triển của người lao động. Đó cũng chính là động lực để Minh Quân Coindeco không ngừng vươn xa, vươn cao hơn.

Tầm Nhìn

Định hướng trở thành công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Phát triễn và nâng cao các tiêu chuẩn của dịch vụ, sản phẩm cốt lõi: Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Công nghệ thông tin góp phần nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt Nam và đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững

sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng gia tăng thu nhập cho toàn thể nhân viên
Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Thương hiệu

Đồng Hành

Địa Chỉ

A11 Lê Thị Riêng, KP1, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Email

minhquancoindeco@gmail.com

Hotline

0898499188

Compare listings

Compare